TOEFL, IELTS, TOEIC, CU-TEP, TU-GET, SAT, GAT By 100% THAI-CANADIAN
ภาษาไทย | English
เข้าสู่ระบบ!! บทความ

เมนู
กรุณาชําระค่าเรียนผ่านระบบธนาคารหรือCreditCardเท่านั้น

สถิติของเวบไซต์
เปิดเวบเมื่อ 01/12/2552
ปรับปรุงเวบเมื่อ 16/03/2561
ผู้ชมทั้งหมด
สินค้าทั้งหมด 15


หมวดหมู่สินค้า/บริการ
ดัชนีราคา
รวมทุกหมวดหมู่ (15)
 Canadian Immigration Services
 WRITING for IELTS/TOEFLจดหมายข่าว
กรุณาใส่อีเมล์ของท่าน เพื่อรับข่าวสารที่น่าสนใจ
ฉลองครบ 1,250,000 วิว! Red Mapleช่วยUPคะแนนสอบ TOEIC / IELTS / TOEFL / CU-TEP / TU-GET และช่วยให้ผู้เรียนหลายหมื่นคนพูดสนทนาอย่างคล่องแคล่วได้จริง สอบถามโปรโมชั่นคลิกที่นี่ค่ะ CLICK! 

สินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >>>

Bilingual Kids

ด้วยความเชี่ยวชาญด้านการสอนภาษาอังกฤษเพื่อการสอบเข้าศึกษาต่อระดับป.โทและป.เอก ในต่างประเทศ สถาบันภาษาRed Maple-The Language โดยT.CHAI และ T.KATE อาจารย์สัญชาติTHAI-CANADIAN ผู้ซึ่งได้ช่วยให้ผู้เรียนจำนวนUPคะแนนสอบและพูดสื่อสารได้จริงแล้วนับหมื่นคน ล่าสุดอาจารย์ประสบความสำเร็จในการฝึกบุตรสาววัย3ขวบครึ่งทั้ง2ให้เป็นเด็ก2ภาษาแบบสมบูรณ์ (True Bilingual – โปรดดูตัวอย่างจากYouTube พิมพ์ “เด็ก2ภาษาRed Maple”) ด้วยวิธีฝึกสร้างประโยคแบบ Language Speaking Patterns for Young Children ซึ่งง่ายและได้ผลอย่างน่าอัศจรรย์

คอร์สTrue Bilibgual”นี้ ได้ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อสร้างชุมชนเด็ก2ภาษาสมบูรณ์หรือ2ภาษาแท้ที่พูดโต้ตอบสื่อสารด้วยภาษาอังกฤษได้เหมือนหรือคล้ายเจ้าของภาษา ซึ่งแตกต่างกับเด็ก2ภาษาแบบที่พบเห็นได้ทั่วไปซึ่งส่วนใหญ่มักจะพูดเลียนเสียงเล่านิทานได้อย่างคล่องแคล่วแต่ไม่สามารถพูดสื่อสารได้จริงหรือพูดเป็นประโยคได้น้อยมากๆ จำนวนมากในกลุ่มนี้กลายเป็นเด็กขาดความมั่นใจเพราะไม่สามารถพูดสื่อสารได้จริงเหมือนกับที่คนรอบข้างคาดหวัง                                                                             คอร์สTrue Bilingual”นี้ เหมาะกับเด็กที่ยังไม่สามารถพูดโต้ตอบเป็นประโยคภาษาอังกฤษได้ เด็กที่คุณพ่อคุณแม่ไม่ค่อยมีเวลาสอนภาษาอังกฤษให้ รวมทั้งกรณีที่คุณพ่อคุณแม่ที่ทิ้งภาษาอังกฤษมานานจนลืมหมดแล้ว                                                            คอร์สนี้เป็นโปรแกรมการฝึกพูดแบบ Integrated 4Skillsโดยได้เรียนกับอาจารย์อย่างน้อย2ท่านซึ่งประกอบด้วย

1. Teacherเจ้าของภาษา: เพื่อให้เด็กคุ้นเคยกับชาวต่างชาติ ไม่กลัวที่จะมีบทสนทนากับชาวต่างชาติ                                     (ใช้หนังสือOxford Discoverเป็นสื่อกลางในการสอนและชวนเด็กพูด)

2. Teacher Kate THAI-CANADIAN (K2-G2): เพื่อการฝึกพูดและฝึกอ่าน โดยผ่านการเล่านิทาน และเรื่องสั้นต่างๆ รวมทั้งการฝึกออกเสียงแบบPHONICS (ใช้หนังสือOxford Phonics World และ นิทาน+เรื่องสั้นต่างๆ แบ่งตามระดับทักษะจริงของเด็ก โดยจะรวบรวมเข้าแฟ้มให้ทั้งหมดและทบทวนทุกอย่างในวันจบคอร์ส)

3. Teacher Chai THAI-CANADIAN (G3-G6): เพื่อการฝึกพูดและฝึกเขียน ด้วยวิธีสร้างประโยค โดยเน้น Language Speaking Patterns และCollocations & Phrasal Verbs ซึ่งมีบทบาทสำคัญมากต่อการพูดได้จริงของเด็ก วัตถุประสงค์เพื่อให้เด็กสามารถสร้างประโยคและต่อเป็นบทสนทนาเองได้100% (เอกสารเป็นHandoutโดยจะรวบรวมเข้าแฟ้มให้ทั้งหมดและทบทวนทุกอย่างในวันจบคอร์ส)
Total: 0:               
 
    


© 2001-2010. TARAD.com. All Rights Reserved.